โฆษณา

CM Free VPN

CM Free VPN APK สำหรับ Android

  • ฟรี
  • ภาษาภาษาไทย
  • Version: 1.0.5

บริการ VPN ฟรียอดเยี่ยมสำหรับสมาร์ทโฟนของคุณ

แอพพลิเคชัน CM FREE VPN Fast Proxy เข้ารหัสกิจกรรมอินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อป้องกันแฮกเกอร์และผู้ให้บริการบันทึก / เรียกดูการท่องเว็บออนไลน์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการ VPN ที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศซึ่งอาจให้สิทธิ์คุณในการเข้าถึงเว็บไซต์ที่คุณไม่สามารถเข้าถึงได้ในประเทศหรือที่ตั้งปัจจุบันของคุณ

บริการ VPN ฟรีโดยไม่มีการจับ


ไม่มีการจับที่เกี่ยวข้องกับแอพพลิเคชั่น CM FREE VPN Fast Proxy และบริการฟรี นักพัฒนาซอฟต์แวร์ทำเงินได้ แต่ต้องสร้างรายได้ด้วยการพยายามโน้มน้าวให้คุณใช้บริการวีไอพีที่เสียค่าใช้จ่ายซึ่งคุณอาจต้องชำระเงินเพื่อใช้เซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันในหลายประเทศ การเชื่อมต่อต้องไม่เกินคลิกที่ปุ่ม "เชื่อมต่อ" หลังจากเชื่อมต่อใช้แอพเป็นเบราว์เซอร์เพื่อใช้บริการ VPN ฟรี การใช้สีใน app เป็นมืออาชีพมาก นักพัฒนาซอฟต์แวร์เลือกใช้การออกแบบที่เรียบง่าย แต่การใช้สีเป็นไปในแบบที่เพรียวบางและซับซ้อนในลักษณะที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัย Wi-Fi ของคุณ

เนื่องจากแอพพลิเคชัน CM FREE VPN Fast Proxy เข้ารหัสการท่องเว็บของคุณคุณจึงได้รับการป้องกันจากแฮกเกอร์เครือข่าย Wi-Fi ด้วยเช่นกันดูสิ่งที่คุณกำลังเรียกดู อย่างไรก็ตามไม่แนะนำให้คุณป้อนรหัสผ่านไปยังบัญชีในประเทศของคุณ (บัญชีที่คุณสามารถเข้าถึงได้จากประเทศของคุณโดยไม่มี VPN) ความเร็วของบริการ VPN จะดีมากเมื่อคุณคิดว่าเป็นบริการฟรีและเซิร์ฟเวอร์อาจจะแออัด

ข้อดี

  • เพิ่มความปลอดภัยในเซสชันการท่องเว็บของคุณ
  • ท่องเว็บอย่างรวดเร็วเมื่อคุณพิจารณาความเร็วโดยเฉลี่ยของบริการ VPN ฟรี

ข้อเสีย

  • หากคุณทำภารกิจ VIP เสร็จสมบูรณ์คุณจะได้รับเครดิตวีไอพีและไม่ใช้วีไอพีถาวรเท่านั้น
  • บริการนี้จะมีค่ามากหากมีเซิร์ฟเวอร์และที่อยู่ IP มากกว่า

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด VPN สำหรับ android

โฆษณา

CM Free VPN

ดาวน์โหลด

CM Free VPN 1.0.5 สำหรับ Android

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ CM Free VPN

มีคุณพยายาม CM Free VPN? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ CM Free VPN

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×